Giới Thiệu

 

Khu Du Lịch Đại Nam không chỉ nổi tiếng với những công trình vui chơi giải trí đạt kỷ lục, đây còn là nơi nuôi dưỡng tâm hồn con người bằng những áng thơ đầy triết lí nhân sinh. Nếu đã từng đến tham quan Khu Du Lịch Đại Nam, Quý Du Khách ắt hẳn sẽ rất ấn tượng với những áng thơ được chạm trổ, sơn son, thép vàng trên những công trình tráng lệ tại khu vực Đền Thờ Đại Nam.

Và không ít Du Khách đều có đôi lần dừng lại…đọc…suy ngẫm…tâm đắc và chụp ảnh lưu giữ.

Ông Huỳnh Uy Dũng lấy bút danh Huỳnh Ngu Công 

Kho tàng thơ ca đồ sộ của Thư Viện Đại Nam với đa dạng các thể loại khác nhau là tâm huyết của tác giả " Huỳnh Ngu Công" , ông đã dày công sáng tác trong suốt những năm ròng rã kiến tạo từng công trình của Khu Du Lịch Đại Nam. Được biết đến như là một Doanh Nhân thành đạt với những dự án qui mô ngàn tỷ và hàng loạt các Chương trình từ thiện dày đặc trong năm nhưng Ông Huỳnh Uy Dũng vẫn có những phút giây lắng động cảm xúc, khai tâm sáng tác những vần thơ đầy hào khí với ý nghĩa nhân văn sâu sắc để lại cho đời.

Ngoài việc, chạm trổ những tác phẩm thơ ca lên những công trình trong Khu Du Lịch Đại Nam, ông Huỳnh Uy Dũng còn mời những nghệ sĩ nổi tiếng thực hiện phổ - ngâm thơ và phát hành dưới dạng đĩa audio để giới thiệu đến Du Khách và lưu truyền cho thế hệ mai sau.

 

 

Là một người con của Phật, hiểu rõ được sự màu nhiệm của những lời Phật dạy, ông Huỳnh Uy Dũng đã cẩn bút diễn thơ nhiều bộ kinh Phật nổi tiếng.Ngoài ra, Ông Huỳnh Uy Dũng còn sáng tác những áng thơ đầy ý nghĩa về Cha - Mẹ, nhằm tôn vinh chữ HIẾU và nhắc nhỡ con cháu phải hiếu thuận, sống đúng đạo làm người.

Bên cạnh đó, ông Huỳnh Uy Dũng cũng dành không ít lời tán dương, ca tụng các bậc anh hùng dân tộc qua những tác phẩm lớn như: Huyền Ca Hồ Chí Minh gồm 1.080 câu và cuốn Thiên Tài Quân Sự Võ Nguyên Giáp gồm 1.080 câu.

 

 

Giữa những bộn bề thế sự, Thư Viện Đại Nam như một chốn an yên, giúp du khách tĩnh tâm, chiêm nghiệm những triết lý cuộc sống. Đồng thời, đây cũng là nơi để du khách tìm về nguồn cội, thưởng thức những vần thơ thể hiện tâm hồn, cốt cách, lý trí, sức mạnh của dân tộc Việt Nam.

Toàn bộ lợi nhuận của công ty cổ phần Đại Nam không chia cho cổ đông. Lợi nhuận sau khi tái đầu tư, công ty sẽ dành 100% lợi nhuận còn lại cho quỹ từ thiện Hằng Hữu hoạt động vì cộng đồng, đặc biệt là chương trình mổ tim dành cho trẻ em